Việc đi lại bằng máy bay ngày nay đã trở nên phổ biến với rất nhiều người: đi công tác – đi máy bay,  đi du lịch – đi máy bay, đi thăm khuyến mãi giá vé nhan nhãn mỗi ngày. Vậy đặt vé online hay mua vé máy bay qua đại lý cái nào tốt hơn? bằng cách tự book online hoặc gọi cho các Đại lý để tham khảo giá rồi chọn mua vé thấp nhất, tuy nhiên khách hàng cần hiểu đúng về vé máy bay như sau:

 • Có hai cách thể hiện giá vé: giá vé đã bao gồm tất cả thuế phí (all in) và giá vé chưa bao gồm thuế phí, Hảng Vietnam Airlines thể hiện giá đã bao gồm đầy đủ thuế phí, 3 hảng còn lại Pacific, Vietjet, Bamboo thể hiện giá chưa có thuế phí: thuế phí tổng cộng vào khoảng 520 -550K tùy theo từng Hảng, với vé quốc tế thì thuế phí còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: đường bay, hảng bay, loại vé…
 • Vé khuyến mãi giá rẻ thường mở bán với số lượng ít và nhanh hết vì vậy phải đặt liền tay. Bỏ thời gian để tham khảo một số nơi nữa, quay lại thì có khi giá rẻ không còn.
 • Giá vé mở bán theo nấc thang từ thấp đến cao (trong chuyên môn book vé gọi là hạng đặt chỗ hay hạng vé), mỗi nấc lệch nhau đến vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, chỉ cần trễ vài giây đúng thời điểm nấc thấp chỉ còn một vé buộc khách chuyển sang mua vé ở nấc cao hơn kết quả là giá vé chênh đến vài trăm nghìn.
 • Càng gần ngay bay giá vé thường càng cao vì giá nấc thấp đã được chọn mua trước, nhưng cũng không loại trừ có giá thấp hơn nhưng sẽ là rất ít, đó là những vé người đặt vé trước đó hủy vé không bay. Ngày nghỉ lễ tết, lưu lượng đi lại nhiều giá càng cao, khuyến mãi chỉ dành cho mùa thấp điểm
 • Giá vé thể hiện theo nấc thang, nên đoàn đông người thì giá càng cao do nấc thang giá thấp không đủ chỗ cho cả đoàn, khác với hàng hóa khác mua càng nhiều giá càng rẻ.
 • Điều kiện và quy định theo hạng vé hoàn của mỗi hãng lại khác nhau, vé khác hệ thống không mở được booking để kiểm tra nên mua vé nơi này xong nhờ nơi khác kiểm tra và can thiệp là không thể.
 • Phí đại lý chênh nhau từ 30K – 100K tùy đại lý, không có việc chênh nhau tận 500ktrở lên, trừ khi đó là vé nhượng
 • Đặt vé trên web Hãng hàng không chú ý các rủi ro thường gặp: mạng chậm treo booking không thanh toán được giao dịch buộc phải bắt đầu lại, tuy nhiên lúc đó giá rẻ không còn. Lỗi sai tên, vì ngoài việc book vé cho mình, còn book cho người thân bạn bè, chỉ cần sai chữ lót hoặc giới tính, trẻ em… sẽ bị phạt hoặc ko cho bay, mà khi liên hệ hãng để hỗ trợ thì khó liên lạc, hoặc phải lên văn phòng của Hảng để giải quyết.
 • Book vé trên website không phải của hãng hàng không có thể tiềm ẩn các rủi ro: lừa bán vé giả, có code mà chưa confirm, confirm xong lại hủy, thanh toán vé bằng tài khoản hack của người khác…., có người phát hiện sớm có người ra sân bay mới phát hiện.
 • Book vé trên các App: tvlk,momo, ngân hàng,… lúc mua thì biết chỗ mua, có thể rẻ được vài chục ngàn hoặc vì thấy tiện nên cứ mua nhưng lúc muốn đổi vé thì không biết liên hệ ai ?
 • Kiểm tra thông tin về vé: code vé khuyến mãi: lên trực tiếp website của Hảng HK tìm hiểu về giờ bay, giá khuyến mãi, mỗi hãng máy bay, mỗi hạng đặt vé đều có điều kiện khác nhau, tránh phát sinh những khoản phí không mong muốn
 • Bị lừa đảo: có code vé nhưng không có chỗ, sau khi chuyển tiền xong thì cũng mất tích luôn, thứ 2 là dùng tài khoản hắc của người khác để thanh toán vé, sau khi người bị hack phát hiện yêu cầu đóng tài khoản thì code vé cũng bị đóng.
 • Việc chuyển tiền online trên các trang mạng xã hội tại việt Nam thật sự chưa an toàn, dễ bị theo dõi và lấy cắp tài khoản.
 • Đối với những hành trình quốc tế đường bay dài, ngoài thông tin về đường bay, giá vé khách cần cần nắm đầy đủ vấn đầy đủ các thông tin thủ tục pháp lý ở các nước sở tại.
 • Tự đặt vé online đòi có nhiều thời gian, tìm vé, canh chỗ, đặc biệt là đối với vé rẻ khi có sự cố có khi đến tận nơi đặt vé mới được giải quyết, có khi người đặt còn không biết văn phòng của hảng ở đâu

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TỰ ĐẶT VÉ ONLINE:

 • Thư thả, không bị gò bó về thời gian: ngày bay, giờ bay, không ngại rủi ro: hoàn vé, hủy chuyến, delay. Kể cả sẳn sàng bỏ vé
 • Chọn những chặng bay đơn giản, không transit (VD như bay quốc nội), hành lý xách tay gọn nhẹ
 • Không quan trọng các dịch vụ cộng thêm: hành lý ký gửi, suất ăn đặt biệt, xe lăn…
 • Có một tài khoản riêng vừa đủ để giao dịch thanh toán vé qua mạng.
 • Nên đọc kỷ các điều kiện về vé để tránh mất thêm tiền có khi còn cao hơn giá vé.
 • Tiết kiệm được tiền phí đại lý (từ 30K – 100K)
 • Chọn Đặt vé online trên các website uy tín, VD website của Hãng hàng không, những website khác phải uy tín, địa chỉ rõ ràng và có thâm niên trong ngành vé

ĐẶT VÉ QUA ĐẠI LÝ:

 • Tốn phí đại lý (30-100K) nhưng yên tâm hơn: tuy nhiên cũng chú ý chọn đại lý uy tín: địa chỉ rõ ràng, có website, có số điện thoại, hay phòng vé do người thân giới thiệu.
 • Những người bận rộn, công tác bay thường xuyên, không có nhiều thời gian Book vé
 • Những chuyến bay quốc tế đường dài, cần được tư vấn đầy đủ về ngày giờ đi/đến, thời gian transit, hành lý ký gửi, cần thông tin chi tiết về thủ tục ở các cảng hàng không nước ngoài
 • Đại lý đã nắm chắc các thông tin về chuyến bay, những đợt khuyến mãi, chỉ cần cho biết bạn đi đâu là nhân viên book vé sẽ tư vấn giá rẻ nhất, khung giờ phù hợp nhất cho khách lựa chọn. sẳn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Giải quyết nhanh các sự cố thường gặp: chuyến bay delay, hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay, đổi hành trình, nâng hạng, mua thêm hành lý… Gọi ngay cho Đại lý: sự cố sẽ xử lý ngay, hỗ trợ khách hàng tận tình và hoàn toàn miễn phí.
 • Tư vấn các đường bay quốc tế dài và khó: Hãng bay, máy bay, đường bay, thời gian nối chuyến, hành lý thay đổi từng chặng và thủ tục xuất nhập cảnh tại mỗi nước.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ các dịch vụ bay liên quan bay: xuất ăn đặc biệt, xe lăn, mua thêm hành lý, đặt phòng chờ VIP, khai báo visa,

Dia chi mua ve may bay gia re

Quý khách có thể đặt vé máy bay trực tiếp hoặc Online tại thientruong.vn. Săn được vé máy bay giá rẻ là điều tuyệt vời, tuy nhiên quý khách phải chắc chắn rằng đã đọc kỹ và nắm rõ các thông tin ràng buộc về tấm vé đó để tránh mất thêm tiền ngoài ý muốn. Tốt nhất quý khách nên tìm đến phòng vé có uy tín lâu năm để được tư vấn thêm thông tin về hảng bay, địa điểm và thời gian nối chuyến, chính sách hành lý, phí nâng hạng, hoàn vé, đổi ngày, sửa tên, check-in vị trí ngồi, ….

Phòng vé Thiên Trường chúc bạn lựa chọn hành trình bay tiết kiệm và tốt nhất.

PHÒNG VÉ THIÊN TRƯỜNG

 • 91 Nguyễn Đình chính, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 0829 380 388 – 0913 97 2628
 • Email: info@thientruong.vn
 • Skype, zalo: lenguyen

c loại thuế phí vé máy bay

Hầu hết những khách hàng mới đặt vé bay lần đầu ắt hẳn sẽ có cho mình rất nhiều thắc mắc liên quan đến thuế, phí kiểu như: sao giá vé máy bay thông báo 99 ngàn đồng, 199 ngàn đồng mà giá cuối cùng lại cao hơn năm sáu trăm ngàn, Vâng đó giá đã cộng vào thêm thuế phí, vậy thuế phí là gì? Tại sao mua vé máy bay phải trả thêm thuế phí ?

Câu trả lời như sau: thuế, phí là do nhà nước quy định, tiền vé mua vé máy bay sẽ trả về cho hãng hàng không, còn các khoản thuế phí là trả về cho cảng hàng không và nguồn thu ngân sách nhà nước và dịch vụ đại lý vé 

 Vậy thuế phí này gồm những gì và được quy định như thế nào ? Phòng vé Thiên Trường sẽ giải đáp giúp bạn phần nào băn khoăn này. 

 Theo thông thường thì một chiếc vé máy bay đi trong nước thì hành khách phải mua vé cộng với các loại thuế phí sau:

 1. Giá vé máy bay (giá net): Do hãng hàng không quy định, giá vé này thay đổi tùy thuộc vào Hãng hàng không
 2. Thuế giá trị gia tăng (VAT): theo quy chung của nhà nước, mua bán phải đóng thuế nhà nước.
 3. Phí an ninh soi chiếu an ninh: nhằm đảm bảo an toàn cho những chuyến bay.
 4. Phí dịch vụ mặt đất: tức phí cơ sở hạ tầng của phi trường: gồm nhà ga phòng chờ đưa đón hành khách, bãi đỗ máy bay, nhận trả hành lý… nếu không đóng phí này thì được hiểu là máy bay phải đón và trả hành khách bằng cách “nhảy dù” chứ không có đường băng hay cảng để hạ cánh nữa
 5. Phí quản trị hệ thống: phần mềm quản trị việc đặt vé, giử chỗ, check in, lưu trữ hệ thống.
 6. Phí dịch vụ đại lý: Phí do đại lý thay mặt khách thực hiện các dịch vụ về vé

Tùy vào từng hãng bay mà các loại phí này được quy định bao nhiêu. Vậy nên khi bạn mua vé máy bay giá rẻ hay vé khuyến mãi thì mỗi hãng hàng không có những mức khác nhau.

Chính vì vậy, để sử dụng phương tiện hàng không này, chúng ta sẽ luôn phải tuân thủ quy định đóng thêm thuế phí dù muốn hay không. Đây được coi là quyền lợi cũng như nghĩa vụ của tất cả mọi người.

Thuế, phí thể hiện như thế nào ?

Ở Việt Nam thường có 2 cách để niêm yết giá vé máy bay: Một là hiển thị giá vé đã bao gồm đầy đủ thuế phí; Hai là chỉ hiển thị giá vé máy bay, còn thuế phí chỉ hiển thị sau khi khách chọn vé. Vietnam Airlines đang là hãng duy nhất sử dụng phương thức hiển thị giá đầy đủ thuế phí. Ba hãng nội địa còn lại là Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways lựa chọn hình thức chưa bao gồm thuế phí. 

Vậy giá vé máy bay các hãng hàng không sẽ ra sao nếu hiển thị đầy đủ thuế phí ? 

Về cơ bản, số tiền bạn phải trả để mua vé máy bay là không đổi, tuy nhiên mức giá hiển thị khi đã bao gồm thuế phí trên website sẽ tăng đáng kể. Ví dụ, bạn tra vé máy bay chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh, mức giá hiển thị thông thường là 399.000đ, khi quyết định chọn vé hệ thống sẽ hiển thị thêm thuế phí 535.000đ và tổng là 934.000đ. Khi thực hiện chính sách giá với đầy đủ thuế phí, mức giá trên web sẽ cố định là 934.000đ, sẽ dẫn đến sự e ngại của không ít khách hàng khi có ý định mua vé máy bay, đặc biệt là những khách hàng có tâm lý săn vé máy bay giá rẻ. Một việc duy nhất bạn cần phải chú ý đó là khi đặt vé máy bay hãy nhìn kỹ xem mức giá đó đã bao gồm thuế, phí chưa để book được mức giá chính xác nhất.

Vừa qua, Cục hàng không có nhận được kiến nghị từ Vietnam Airlines, hãng hàng không quốc gia gửi văn bản yêu cầu các hãng nội địa còn lại đều phải thể hiện giá vé đầy đủ. Tức là hiển thị giá vé máy bay đã bao gồm đầy đủ thuế phí, tránh trường hợp hiểu lầm từ phía khách hàng và cạnh tranh giá không công bằng.

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ ?

 1. Vé máy bay giá rẻ thường book và “lấy” vé ngay, thanh toán liền  vì thế bạn thường cần chuẩn bị theo list các công việc sau:
 • Họ và tên người bay, nếu là trẻ em nên ghi chi tiết ngày tháng năm sinh
 • Nơi đi, nơi đến, ngày và giờ bay
 • Số điện thoại người bay: Điều này rất quan trọng, vì khi có thay đổi dù là nhỏ nhất liên quan đến hành trình sẽ được gửi đến số điện thoại này.
 • Địa chỉ email: Xác nhận đăt chỗ thành công và những thông tin khuyến mãi sẽ được gửi đến mail 
 • Thẻ visa hoặc mastercard để thuận tiện cho việc thanh toán

2. Những điều kiện liên quan đến vé máy bay giá rẻ:

 • Cuối tuần, lễ, tết thường không  có mở bán giá rẻ: vì khi đó nhu cầu mua cao nên ko có khuyến mãi
 • Đi gấp giá đắt: vì vé rẻ phải săn và book hết ngay khi được mở bángiờ chót thường chỉ còn vé hạng sang (Bussines, first class)
 • Đi càng đông giá càng đắt: vì giá vé mở bán theo dạng nấc thang (các hạng), mỗi nấc nấc mỗi giá và chỉ mở tối đa 9 vé
 • Giá vé hãng mở bán cùng 1 thời điểm là như nhau. ko bao giờ có chuyện 1 đại lý  bán rẻ hơn những đại lý khác từ 200-500k cả. Trừ khi có một số rất ít vé nhượng lại từ những người cùng tên đã đặt từ lâu.
 • Vé giá rẻ thường mở bán hạn chế và luôn thay đổi, có thể chỉ vài giây chần chừ chưa lấy, vé rẻ hết => book lại giá đã thay đổi.
 • Vé rẻ thường được tranh mua ngay khi mở bán, nên phải đặt liền tay, càng phân vân vé rẻ càng sắp hết. Book lại càng đắt hơn.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Có hai kênh để mua vé máy bay giá rẻ: Tự săn vé rẻ online  và nhờ đến đại lý canh lấy vé rẻ

Cách 1: Tự Book vé trên website hảng hàng không:  đòi hỏi bạn có thời gian bạn theo dõi thường xuyên các chương trình khuyến mãi vé rẻ trên website của Hãng,  cần cẩn thận tránh rủi ro: sai tên, lỗi thanh toán, phiên giao dịch không đi đến đích, gọi lên hãng thì không được hoặc chờ rất lâu mới đc giải quyết. Các sự cố phát sinh nếu có như: Hảng delay, khách muốn thay đổi lịch trình, muốn bay gấp, muốn hoàn vé… gọi lên Hảng khách được hướng dẫn lên phòng vé của Hảng xếp hàng chờ dc giải quyết rất mất thời gian

Book vé qua đại lý: Đại lý luôn cập nhật tin vé khuyến mãi, vé giá rẻ hàng ngày hàng giờ. Có thể báo và book ngay cho bạn khi có yêu cầu, vé đại lý bán theo giá hãng cộng thêm phí dịch vụ từ 50- 100 ngàn đồng, nhưng bù lại, bạn được tư vấn đầy đủ về vé, và hổ trợ hoàn toàn miễn phí mọi sự phát sinh: delay, hoàn vé, đổi vé, mua hộ các phí dịch vụ đính kèm sân bay…

Săn được vé máy bay giá rẻ là điều tuyệt vời, tuy nhiên quý khách phải chắc chắn rằng đã đọc kỹ và nắm rõ các thông tin ràng buộc về tấm vé đó để tránh mất thêm tiền vô lý. Tốt nhất quý khách nên tìm đến phòng vé có uy tín lâu năm để được tư vấn thêm thông tin về hảng bay, địa điểm và thời gian nối chuyến, chính sách hành lý, phí nâng hạng, hoàn vé, đổi ngày, sửa tên, check-in vị trí ngồi, … Nhân viên Phòng vé Thiên Trường hân hạnh được phục vụ quý khách chu đáo.

Phòng vé Thiên Trường  luôn tâm niệm  rằng, cần chu đáo dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. với đội ngũ tư vấn viên trẻ, nhiệt tình, nắm rõ các thông tin chuyến bay, lịch bay, sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc tìm kiếm những chiếc vé máy bay như ý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có kế hoạch mua vé máy bay. Liên hệ: 0913972628 – 0939998369

11/02/2020 / Published in Khuyến Mãi Quốc Tế

Đầu năm mới 2020, Hãng hàng không Eva Airways mở khuyến mãi vé cho các hành trình xuất phát từ TP.HCM đi Mỹ đến các thành  Seattle (SEA), New York (NYC), Honolulu (HOU), Chicago (CHI) và thành phố Vancouver (YVR) của Canada, với giá vé cho các chuyến bay khứ hồi chỉ từ 441 USD. Đặc biệt có giá một chiều hấp dẫn đến  Los Angeless (LAX), San Francisco (SFO): 322 USD

Là cơ hội tốt cho bạn bè người thân kéo vali lên đường đến sứ sở cờ hoa khám phá những thành phố nổi tiếng của nước Mỹ ngay hôm nay với giá vé hấp dẫn nhất


ĐIỀU KIỆN CHUNG


 • Áp dụng cho hành trình mùa thấp điểm:
  • Giai đoạn 1: từ 11/02/2020 – 24/6/2020.
  • Giai đoạn 2: từ 22/8/2020 – 24/6/2021
 • Thời hạn xuất vé trước ngày 11/02/2020 – 31/3/2020.

THÔNG TIN CHI TIẾT


Hạng phổ thông khứ hồi:

HẠNG Los Angeless BR006/008 San Francisco Seattle New York Vancouver Honolulu
H 917
Q 831
S 626 535 626 705 821 652 913
W 558 475 558 619 737 582 822
V 484 409 484 538 645 505 720

ĐIỀU KIỆN CHUNG


 • Giá vé tính theo USD,
 • Vé khứ hồi chưa bao gồm thuế và phí
 •  Đặt vé trước từ 3-7 ngày trước khi khởi hành tùy hành trình
 • Hoàn vé trong vòng vòng 24 tiếng từ lúc mua
 • Hảng có quyền thay đổi thời gian biểu cũng như loại máy bay.

Quý khách đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Eva  Airways tại website thientruong.vn. hoặc đến đại lý gần nhất để đặt vé, đối với những chuyến bay dài và trasit nhiều chặng, quý khách phải chắc chắn rằng đã đọc kỹ và nắm rõ các thông tin ràng buộc về tấm vé đó để tránh mất thêm tiền vô lý. Tốt nhất quý khách nên tìm đến phòng vé có uy tín lâu năm để được tư vấn thêm thông tin về hảng bay, địa điểm và thời gian nối chuyến, chính sách hành lý, phí nâng hạng, hoàn vé, đổi ngày, sửa tên, check-in vị trí ngồi, … Nhân viên Phòng vé Thiên Trường hân hạnh được phục vụ quý khách chu đáo.


PHÒNG VÉ THIÊN TRƯỜNG


 • 184 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 0829 380 388 – 0913 97 2628
 • Email: info@thientruong.vn
 • Skypezalo: lenguyen

Hãng hàng không Jetstar Pacific mở đợt khuyến mãi bay nội địa sau tết, cho các hành trình quốc nội từ ba thành phố lớn bay đến Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Pleiku, Thanh Hóa, Quy Nhơn…

Đó là chương trình khuyến mãi: “Mua Jetstar, tài lộc vào nhà” vé chỉ từ 39.000 đồng dành cho những ai tết bận rộn không đi chơi được thì đây là cơ hội tuyệt vời để thăm thú, du lịch, cơ hội vàng sở hữu tấm vé tiết kiệm nhất các bạn nhé


ĐIỀU KIỆN CHUNG


 • Giá vé chưa bao gồm thuế và phí
 • Thời gian bay
  • Giai đoạn 1: từ 01/3/2020 – 01/4/2020,
  • Giai đoạn 2: từ 05/4/20 – 22/4/2020,
  • Giai đoạn 3: từ 05/5/2020 – 20/5/2020
 • Thời hạn xuất vé trước 23:59 ngày 15/02/2020.

THÔNG TIN CHI TIẾT


Đường bay Giá vé
TP.HCM – Nha Trang 39.000
TP.HCM – Đà Lạt 39.000
Hà Nội – Đà Nẵng 39.000
TP.HCM – Huế 39.000
TP.HCM – Tuy Hòa 39.000
TP.HCM – Chu Lai 39.000
TP.HCM – Buôn Mê Thuộc 68.000
TP.HCM – Đà Nẵng 86.000
TP.HCM – Hà Nội 86.000
TP.HCM – Hải Phòng 86.000
TP.HCM – Pleiku 86.000
TP.HCM – Thanh Hóa 86.000
TP.HCM – Quy Nhơn 86.000
TP.HCM – Vinh 86.000
Đà Lạt – Huế 139.000
Đồng Hới 139.000
Đà Nẵng – Phú Quốc 239.000
Hà Nội – Đà Lạt 239.000

ĐIỀU KIỆN CHUNG:


 • Giá vé Tiết kiệm (Starter) hạng phổ thông một chiều với 7kg hành lý xách tay.
 • Vé bán cho đến khi kết thúc chương trình bán hoặc bán hết chỗ.
 • Áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay.
 • Số chỗ mở bán có thể hạn chế.
 • Điều kiện áp dụng: vé không đổi không hoàn

Quý khách có thể đặt vé máy bay Online tại thientruong.vn. hoặc tại website của Jetstar Pacific, tuy nhiên quý khách phải chắc chắn rằng đã đọc kỹ và nắm rõ các thông tin ràng buộc về tấm vé đó để tránh mất thêm tiền vô lý. Tốt nhất quý khách nên tìm đến phòng vé có uy tín lâu năm để được tư vấn thêm thông tin về hảng bay, chính sách hành lý, …Phòng vé Thiên Trường chúc bạn lựa chọn hành trình bay tiết kiệm và tốt nhất.

PHÒNG VÉ THIÊN TRƯỜNG

TOP Call Now Button0829 380 388